Thương hiệu PHẠM nhận kỷ lục Guiness Việt Nam

Năm 2014, Cát Mộc Group với 4 thượng hiệu gồm: Cát Mộc, Phạm, Doric, Cafe Tượng vừa tròn 10 năm tuổi và ngày càng phát triển lớn mạnh

Lễ cất nóc công trình bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

Ngày 11/04/2014, Sở Y tế thành phố Cần Thơ đã tổ chức lễ cất nóc, đánh dấu hoàn thành phần thô công trình bệnh viện Nhi đồng quy mô 500 giường.

Cát Mộc Group tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 19/08/2014, CÁT MỘC GROUP đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty (31/8/2004 – 31/8/2014) tại bãi biển xinh đẹp của TP Vũng Tàu.

Kiến trúc bệnh viện mô phỏng cây đàn Tây Nguyên

Bệnh viện Đa khoa 2 Lâm Đồng quy mô 500 giường tọa lạc trên khu đồi chè bạt ngàn hơn 10 ha của thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng.

Cát Mộc Group trao học bổng cho sinh viên ĐH Kiến trúc TP.HCM

5 sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt và có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2015 – 2016 của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Cát Mộc Group chào mừng ngày PNVN 20/10

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Cát Mộc Group đã tổ chức một buổi tiệc nhằm chào mừng toàn thể các phụ nữ là nhân viên, khách hàng.

PHẠM thiết kế Trung tâm Vệ sinh an toàn thực phẩm ĐBSCL

Trung tuần vừa qua PHẠM đã được giao nhiệm vụ thiết kế Trung tâm Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm khu vực đồng bằng sông Cửu Long

Cát Mộc Group chào năm mới 2015

Ấm cúng, tươi vui, thân thiện, chuyên nghiệp là những gì mà khách hàng và nhân viên Cát Mộc Group cảm nhận về buổi tiệc tất niên chào đón năm mới 2015 vào tối 30/12/2014 tại Cafe Ân Nam.

PHẠM tổ chức tham quan công trình bệnh viện Nhi Đồng TP.Cần Thơ

Là đơn vị thiết kế bệnh viện có uy tín hàng đầu Việt Nam, công ty Thiết kế Kiến trúc PHẠM đã cung cấp cho thị trường nhiều mẫu thiết kế.

Spa Ngọc Ánh Kim - Khôi phục nguồn năng lượng sống

Thiết kế Spa đẹp và hiệu quả trước hết phải hiểu Spa là một liệu pháp dùng nước để điều trị cơ thể với không gian thoáng mát, giàu chất thiên nhiên đem lại sức khỏe thể chất và tinh thần thư thái cho con người.

Spa the Faceshop, Hàn Quốc

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm nhiều hơn.

Cải tạo chung cư thành bệnh viện, cực khó và lôi cuốn

Trong những ngày qua, nhóm Kiến trúc sư của PHẠM đã miệt mài nghiên cứu nhằm đưa ra phương án tốt nhất cho chủ đầu tư, những người đang tâm huyết cải tạo mô hình từ chung cư thành bệnh viện.