Thực trạng
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin.
Tên đồ án: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin.
Chủ trì kiến trúc: Ths.KTS. Phạm Thanh Truyền 
Thiết kế kiến trúc: KTS. Phạm Thanh Truyền, KTS. Châu Phạm Phước Hoài, KTS.Trương Ngọc Nguyên, KTS Phan Thị Thành Phi.
Địa điểm: số 10 Trương Định, Q3, TP.HCM.

Hiện trạng: công trình đã đi vào hoạt động.

Lấy màu xanh ngọc lam làm chủ đạo trong thiết kế nội thất của phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin, kiến trúc sư muốn đã tạo nên những không gian thư giãn mát mẻ và dễ chịu khi bước vào phòng khám trong không khí nóng bức của TP.HCM. Chính màu xanh  ngọc lam này sẽ tạo cho bệnh nhân cảm giác yên bình, thoáng đảng và mát mẻ như đang hòa mình với thiên nhiên. Đây là màu sắc rất dễ kết hợp với các màu khác. Nó có thể phát huy thế mạnh khi kết hợp với màu trắng (màu đặc trưng các bệnh viện hay sử dụng vì nó sạch sẽ). Mặt khác, màu xanh ngọc lam này sẽ tạo cho bệnh nhân cảm giác dễ chịu, tạo không gian thiết kế được bừng sáng và tràn đầy sức sống. 
Điều quan trọng là giữ lại tất cả những gì có thể của công trình cũ để giảm chi phí tối đa cho Chủ đầu tư mà công trình vẫn bảo đảm được chức năng và thẩm mỹ.
Tầng 1: Sảnh tiếp nhận chính và khu cấp cứuTầng 2,3,4: Khu khám đa khoa và khoa xét nghiệmTầng 5: Khu khám nhi có kết hợp khu vui chơi cho trẻ

Nằm ở trung tâm TP.HCM, phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin đặt tại số 10, Trương Định, Q.3, với quy mô gồm 10 tầng và 1 tầng hầm, tổng diện tích sàn khoảng 2.000 m2, được thiết kế theo công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, với nội thất sang trọng hiện đại, nhẹ nhàng tạo cảm giác thư giãn thoải mái khi vào phòng khám, đặc biệt phòng khám còn có bố trí khu báo chí, cà phê tự phục vụ… Tầng 6: Trung tâm nội soiTầng 8: Khu hành chính


Tầng 9: Khu hội thảo, phòng họp

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin do công ty Cổ phần Đầu tư 3H làm chủ đầu tư, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. 

Hình ảnh hoàn tất thi công và đưa vào sử dụng:


  


PHAM
In bài viết Gửi cho bạn bè Phản hồi

Các bài mới đăng :
» Bệnh viện Vạn An. 
» Bệnh viện II Lâm Đồng. 
» Trung tâm Bác sĩ Gia Đình - Đà Nẵng. 
» Bệnh viện Đa khoa Nhân An. 
» Bệnh viện Ngoại khoa Quốc tế Huế. 
» Bệnh viện Hữu nghị Miền Bắc. 

Các bài đã đăng :
» Phòng khám đa khoa Vegastar đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.